สายพันธุ์กัญชา Green Gelato Cannabis Strain

Gelato

สายพันธุ์ Green Gelato คืออะไร?

Green Gelato กรีนเจลาโต้ได้รับการพัฒนาจากสองสายพันธุ์ที่มีศักยภาพและเป็นที่ชื่นชอบอย่างเหลือเชื่อ ได้แก่คุกกี้มินต์บาง ๆและ ซันเซ็ทเชอร์เบท การผสมผสานทั้งสองสายพันธุ์นี้ไม่เพียงแต่จะเหมือนกับการรวมอัลบั้ม Best Hits สองอัลบั้มเข้าด้วยกันเท่านั้น แต่ยังเหมือนการผสมไอศกรีมคุณภาพสูงสองรสชาติที่แตกต่างกัน นั่นอาจเป็นที่มาของชื่อจริงๆ

อย่างไรก็ตาม แทนที่จะสับสนระหว่างรสชาติและประสบการณ์ต่างๆ กรีนเจลาโต้กลับกลายเป็นครีมและน่ารับประทานอย่างน่าประหลาดใจ ทั้งในด้านรสชาติและผลกระทบของมัน

ค่าสูงจะเริ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหลังจากที่คุณสูบบุหรี่ครั้งแรก โดยผู้ใช้บางคนรู้สึกว่าอยู่ภายใต้อิทธิพลก่อนที่พวกเขาจะเริ่มสูบครั้งแรก คุณจะสังเกตเห็นว่าโลกรอบตัวคุณขยายและขยับเกือบจะในทันที ทำให้การรับรู้ของคุณเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบเล็กๆ น้อยๆ ที่นับไม่ถ้วน ศีรษะของคุณจะสั่น และร่างกายของคุณจะรู้สึกว่ามันเกือบจะสั่นสะเทือนด้วยความรู้สึกที่รุนแรงเหล่านี้ ร่างกายของคุณจะเริ่มพัฒนาความรู้สึกไม่อยากเคลื่อนไหวมากนัก แต่ไม่มากเท่ากับการล็อกตัวคุณให้อยู่กับที่ มันค่อนข้างหลอนประสาท รู้สึกมี THC มาก และกระตุ้นความรู้สึกไวต่อสิ่งรอบตัว

อย่างไรก็ตาม มันยังคงเป็นความเครียดที่แสนสบายซึ่งเอฟเฟกต์นั้นสงบและเงียบสงบ ทำให้ควรพิจารณาเมื่อคุณกำลังมองหาการพักผ่อนและมีช่วงเวลาที่ดี

ด้วยชื่ออย่าง Green Gelato และผู้ปกครองของ Thin Mint Cookies มันจึงสมเหตุสมผลที่หนึ่งในสายพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่ของสายพันธุ์นี้จะเป็นรสชาติของมัน คุณคาดหวังกลิ่นและรสชาติแบบใดจาก Green Gelato ?

Gelato

กลิ่นหอม

คุณจะได้กลิ่นเมื่อเข้าใกล้ Green Gelato คือกลิ่นรสของส้ม มันจะไม่เหมือนผลไม้ใดโดยเฉพาะ แต่โดยทั่วไปแล้วมันจะมีกลิ่นคล้ายผลไม้รสเปรี้ยว ๆ โดยรวมแล้ว มันทนทาน ขี้เหนียวเล็กน้อย และกลิ่นที่หลากหลายที่น่าดึงดูด

รสชาติ

รสชาติของสายพันธุ์ Green Gelato ค่อนข้างคล้ายกับกลิ่นหอมของมัน แต่คุณภาพที่สำคัญคือความนุ่มนวลที่ง่ายต่อการรมควัน ควันนั้นชัดเจน ราบรื่น และรุนแรงเล็กน้อย โดยไม่มีความขมขื่นที่ซับซ้อนที่บางสายพันธุ์ต้องทนทุกข์ทรมาน

รูปร่าง

ดอกของสายพันธุ์นี้น่ารักมาก ๆ หนาและแน่นมาก และดอกดูหนักกว่าที่เป็นจริง

เป็นที่น่าดึงดูดใจมาก มีเกสรตัวเมียสีส้มจำนวนมากที่ทำให้ใบไม้สีเขียวมีสีสัน นอกจากนี้ยังมีสีม่วงอ่อน ๆ ที่แสดงถึงดอกตูมคุณภาพสูงและโตเต็มที่

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สีม่วงนี้ – และไตรโคมอันมีค่ามากมาย – คุณต้องปลูกมันด้วยตัวเอง

เครคิต : weedbong420.com